Nhà hàng chuyên các món âu sắp khai trương đường trần bạch đằng cần tuyển nhiều vị trí.
Mô Tả Công Việc
1. QUẢN LÝ NHÀ HÀNG
Thời gian làm việc: 11h-23h
Mức lương: 15,000,000 + thưởng (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn)
Yêu cầu:
– Có kinh nghiệm 3 năm trở lên ở vị trí quản lý trong ngành F&B
– Giao tiếp tiếng anh lưu loát
– Kỹ năng quản lý, điều phối, vận hành.
2. LỄ TÂN NHÀ HÀNG
Thời gian làm việc: 11h-17h hoặc 17h-23h (ca 6 tiếng)
Mức lương: 25,000 – 27,000/giờ + thưởng (nếu làm tốt)
Được OFF 4 ngày/tháng
Yêu cầu:
– Nữ, Cao 1,6m trở lên, ưu tiên ngoại hình
– Giao tiếp tiếng anh tốt
– Nhanh nhẹn, có kinh nghiệm
3. PHỤC VỤ
Thời gian làm việc: 11h-17h hoặc 17h-23h (ca 6 tiếng)
Mức lương: 25,000 – 27,000/giờ + thưởng (nếu làm tốt)
Được OFF 4 ngày/tháng
Yêu cầu:
– Có kinh nghiệm từng làm nhà hàng (trên 6 tháng)
– Giao tiếp tiếng anh tốt
– Tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi
4. NHÂN VIÊN THU NGÂN
– Thời gian làm việc: 11h-17h hoặc 17h-23h (ca 6 tiếng)
– Mức lương: 28,000 – 30,000/giờ + thưởng (nếu làm tốt)
– Được OFF 4 ngày/tháng
Yêu cầu:
– Có kinh nghiệm 1 năm trở lên
– Giao tiếp tiếng anh tốt
– Tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi
5. TẠP VỤ NHÀ HÀNG
Thời gian làm việc: 11h-17h hoặc 17h-23h (ca 6 tiếng)
Mức lương: 30,000 – 32,000/giờ + thưởng (nếu làm tốt)
Được OFF 4 ngày/tháng
Yêu cầu:
– Có kinh nghiệm 1 năm trở lên
– Giao tiếp tiếng anh tốt
– Tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi